Biến động thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

2023

Từ đầu năm 2018, khi có thông tin dự án cầu Cát Lái và sân bay Quốc tế Long Thành bắt đầu khởi công xây dựng, thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai đã trở nên rất sôi động bởi giới đầu tư kéo xuống thu mua rất nhiều, tạo nên cơn sốt không nhỏ. Vậy có điều gì đáng chờ đợi ở khu vực này, hãy cùng phân tích và tìm hiểu kỹ cùng chúng tôi!

Vị trí đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

Vị trí dự án đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

Cần phải khẳng định rằng, Nhơn Trạch sở hữu một vị trí tuyệt vời khi nằm ngay trung tâm vùng tam giác kinh tế thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Với vị trí này, Nhơn Trạch trở thành con đường huyết mạch, có khả năng kết nối Đông và Tây Nam bộ, trở thành cầu nối trọng điểm trong sự phát triển kinh tế khu vực này.

Cơ sở hạ tầng đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhơn Trạch có hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ, hội tụ cả 4 loại hình giao thông huyết mạch: đường thủy, đường biển, đường sắt và đường hàng không.

Ngoài cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51, nhiều tuyến giao thông quan trọng khác cũng đang được mở rộng và hoàn thiện như 25C, 319, Tôn Đức Thắng, Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Ngoài ra, cá công trình giao thông mới được đưa vào khai thác kết hợp cùng dự án sân bay Quốc tế Long Thành đã tạo nên cú hích, giúp đất nền Đồng Nai nói chung, và đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai dần có sự hồi sinh sau những cơn sốt giá ảo trước đây.

Các dự án đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

Các dự án nổi bật của đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã có nhiều dự án bất động sản mới được triển khai.

Nổi bật trong số đó là khu dân cư cao cấp Thang Long Home – Hiệp Phước quy mô rộng gần 99.000m2 tọa lạc trên con đường huyết mạch Tôn Đức Thắng. Dự án này  bao gồm 227 nhà vườn liền kề và nhà phố thương mại, trong đó có cả khu mua sắm cho gia đình, khu vui chơi cho trẻ em, sân tennis chuẩn quốc tế, dân bóng đá, công viên, hồ bơi và cả sân golf.

Với những thông tin trên, hy vọng chúng tôi đã giúp quý độc giả có những nhìn nhận sâu sắc hơn về thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai để đưa ra những quyết định đúng đắn để trở thành nhà đầu tư thông minh.

Liên hệ hotline 0843322233 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm :

Hồng Nhung