Cập nhật tiến độ GateWay Vũng Tàu Tháng 5/2019

1524

Dự án căn hộ Gateway Vũng Tàu được chủ đầu tư DIC Corp bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 10 năm 2017 với vị trí đóng vai trò là cửa ngõ của Tp.Vũng tàu. Đến tháng 5/2019, qua hơn 1 năm xây dựng và thi công, hãy cùng nhìn lại tiến độ GateWay Vũng Tàu để có thêm những nhận định, căn cứ đánh giá về chất lượng dự án này nhé!

Tiến độ GateWay Vũng Tàu cập nhật ngày 2/5/2019

tiến độ GateWay Vũng Tàu
Tiến độ dư ánGateWay Vũng Tàu

Sau hơn 1 năm khởi công, dự án GateWay Vũng Tàu hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng. Các công nhân vẫn tiếp tục làm việc miệt mài và nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể sớm hoàn thành tiến độ và bàn giao sớm nhất.

Tính đến tháng ngày 2/5/2019, tiến độ GateWay Vũng Tàu đã được cập nhật, tăng lên 6 tầng so với hồi tháng 3/2019. Cụ thể, Block A và B đang hoàn thành đổ bê tông tầng 22 và bắt đầu lên khung tường chịu lực cho tầng 23. Dự án đã được cất nốc.

Hiện tại, căn hộ mẫu của dự án cũng đã được hoàn thành và mở cửa cho quý khách tham quan.

Chất lượng của dự án

tiến độ GateWay Vũng Tàu
Tiến độ và chính sách dự án GateWay Vũng Tàu

 

Dự án căn hộ chung cư Vũng Tàu GateWay do DIC Corp làm chủ đầu tư, có vị trí ngay tại khu trung tâm đô thị Chí Linh. Công trình cao 30 tầng với thiết kế 2 block, gồm hơn 1500 căn hộ, diện tích từ 54 đến 147m2. Ngoài ra còn có mô hình penthouse ở vị trí những tầng trên cao. Với tiến độ GateWay Vũng Tàu như hiện tại, sẽ chỉ còn một thời gian không lâu nữa khách hàng sẽ chính thức được sở hữu căn hộ tiện ích tiện nghi hiện đại này.

Tiện ích Vũng Tàu GateWay rất đầy đủ, theo đúng tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Trong dự án sẽ có một trung tâm thương mại lớn bao trọn 3 tầng dưới cùng, ngoài ra còn có một siêu thị, hai nhà trẻ mẫu giáo, hai khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, nhiều bến bãi gửi xe và không gian sống trong lành với 70% diện tích được bao phủ bởi cây xanh. Dự án cấp thoát nước hoàn chỉnh và hiện đại, hệ thống an ninh 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ GateWay Vũng Tàu để kịp thời đưa ra những nhìn nhận và hướng đầu tư kịp thời nhé!

Hình ảnh tiến độ dự án tháng 5/2019. Thi công tầng 29 /29 tầng. Dự án đã được cất nốc .

Tien do Gateway Vũng Tàu 6
Tien do Gateway Vũng Tàu 6
Tien do Gateway Vũng Tàu 5
Tien do Gateway Vũng Tàu 5
Tien do Gateway Vũng Tàu 3
Tien do Gateway Vũng Tàu 3
Tien do Gateway Vũng Tàu
Tien do Gateway Vũng Tàu

Liên hệ hotline 0843322233 để nhận ưu đãi lớn nhất và chọn căn hộ view biển đẹp của dự án.

Ngọc Hải