Giá chỉ 800 triệu cho căn hộ 55m2 An Dân Residence Thủ Đức

592

Trong những tháng cuối năm, căn hộ An Dân Residence Thủ Đức đã  chuẩn bị được giới thiệu và mở bán với mức giá niêm yết cho một căn hộ 2PN chỉ 900 triệu. Đây là một con số rất hấp dẫn cho một không gian sống rộng rãi (60m2) tiêu chuẩn Singapore tiện nghi và hiện đại.

Là một dự án được bảo chứng bởi tập đoàn hàng đầu Singapore

An Dân Residence là dự án đầu tiên của tập đoàn Centra Capital tại Việt Nam. Với mục đích gây ấn tượng và tạo sự tin tưởng với người dân địa phương, tập đoàn đã đầu tư rất kỹ lưỡng về phần thiết kế và thi công cho dự án này.

Với những cam kết về một không gian sống lý tưởng cho người Việt, An Dân Residence thực sự là một lựa chọn vàng cho những hộ gia đình trẻ và người độc thân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm nổi bật trong thiết kế

Được đầu tư xây dựng bởi một tập đoàn đến từ Singapore – một trong những quốc gia văn minh nhất thế giới, An Dân Residence Thủ đức được thiết kế theo tiêu chuẩn nước bạn – tiết kiệm tối đa không gian và bố trí căn phòng vô cùng hợp lý, tận dụng được khoảng không gian sống một cách tối đa.

Tiện ích tối ưu cho cuộc sống văn minh

Singapore rất chú trọng về đời sống cư dân nên khi làm dự án căn hộ cũng thế. Tại dự án An Dân Residence gần như không thiếu một tiện ích nào so với căn hộ cao cấp tại Việt Nam như: phòng tập Gym – yoga, hồ bơi, khu BBQ, khu chơi thể thao, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu mua sắm, khu cafe – ăn uống, công viên xanh…

Với những tiện ích và không gian xanh chuẩn Singapore, dự án An Dân Residence Thủ Đức xứng đáng là một nơi an cư cho mọi người, một chốn bình yên và an tĩnh cách xa một Sài Gòn ồn ào, sầm uất nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi sống cho một cuộc sống hiện đại.