THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ AN DÂN RESIDENCE

586

Dự án An Dân Residence do chủ đầu tư Centra Capital – tập đoàn bất động sản hàng đầu của Singapre. Căn Hộ An Dân Residence Thủ Đức là dự án đầu tiên của Centra Capital đầu tư phát triển tại Việt Nam.

Tổng Quan Dự Án Căn Hộ Chung cư An Dân Residence Thủ Đức

 

Căn hộ An Dân Residence toạ lạc tại số 870 Quốc lộ 1A, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Với tổng diện tích dự án lên tới 17,288 m2, trong đó diện tích xây dựng là 6.742m2 và mật độ xây dựng 39%, An Dân Residence có 61% được phủ xanh bởi cây cối, sân vườn, đài cảnh quan, hồ phun nước…

Quy mô gồm 4 toà cao ốc 17 tầng, một tầng hầm và số lượng căn hộ là 1.111 căn, diện tích điển hình là từ 55m2 đến 66m2 (gồm 2PN, 2WC và 3PN + 2 WC)

Dư kiến bàn giao căn hộ An Dân Residence vào năm 2020 với giá bán chỉ từ 14,5 – 18 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản, đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế cơ bản căn hộ An Dân Residence

Căn hộ dự án An Dân Residence Thủ Đức là dự án 100% vốn đầu tư từ Centra Capital (Singapore), được thiế kế theo tiêu chuẩn Singapore, tận dụng tối đa mọi m2 diện tích của căn nhà, sắp xếp một cách thông minh và sáng tạo trong không gian 55,5 m2 – 66,6m2.

Tại dự án căn hộ An Dân Residence, các căn hộ có diện tích 55,5m2 – 66,6m2, từ 2,3 phòng ngủ tiện nghi, tối ưu diện tích sử dụng, thông thoáng. Căn hộ An Dân Residence có phong cách thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, bố trí thông thái mang đến không gian sống tuyệt đối cho những cư dân. Những căn hộ trên công trình có thiết kế theo kiến trúc mở cùng với cửa sổ rộng lớn, tạo sự bàn giao thoa hoàn thiện cùng với thiên nhiên cũng như cảm giác thư giãn cho nhà nắm giữ.

Với mong muốn mang đến một không gian sống tuyệt vời nhất thì chủ đầu tư đã mang đến căn hộ một luồng gió mới, mỗi căn hộ tại đây đều có ban công rộng, lấy tối đa ánh sáng tự nhiên tạo nên sự hài hòa trong cuộc sống. Hướng ban công các căn hộ cũng phù hợp để ngắm các cảnh đẹp tại dự án hoặc các khu vực xung quanh.

Dự án An Dân Residence với trị giá mang sự vô giá cho cuộc sống thịnh trị, hạnh phúc bền lâu. Không quá khó khăn để trông thấy những giá trị mà dự án căn hộ cao cấp mang đến cho cuộc sống dân cư tại tổ hợp đẳng cấp và tiện ích tối ưu như thế này!

Đầu tư cho Dự án AN DÂN Residence  là đầu tư vàng cho cuộc sống xanh trong.

Hãy liên hệ hotline 0843322233 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia bất động sản của chúng tôi.

Hồng Nhung

 

Có thể bạn quan tâm :