Thông tin chi tiết tiến độ Intela Bình Chánh

1092

Căn hộ Intela Bình Chánh một trong những dự án căn hộ thông minh hiện đại bậc nhất Sài Gòn hiện nay. Được khởi công vào ngày 21/07/2018 do LDG Group làm chủ đầu tư, cho tới nay dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng. Đây là một dự án với nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút được rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy mà tiến độ Intela Bình Chánh cũng rất được quan tâm. Sau đây là những cập nhập mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Intela Bình Chánh.

Tiến độ Intela Bình Chánh

 

Căn hộ Intela Bình Chánh được hoàn thành phần móng cọc vào tháng 8/2018 vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện phần nắp hầm B2. Tất cả đều đang rất tích cực làm việc với 3 ca/ngày để đẩy mạnh tiến độ xây dựng và ra mắt đúng với thời gian dự kiến bàn giao vào quý 1 năm 2020.

Intela Saigon Bình Chánh ở hữu vị trí đắc địa nằm tại 13E Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, tại đây cư dân có thể di chuyển một nhanh chóng và dễ dàng tới trung tâm thành phố, các địa điểm khác một cách thuận lợi.

Được biết dự án Intela Bình Chánh bao gồm 1068 căn hộ trong 2 bock. Xây dựng trên tổng diện tích sàn lên tới 75.6 m2. Tích hợp rất nhiều tiện ích mang tới không gian sống thoải mái, thoáng mát nhất dành cho cư dân sinh sống.

Thiết kế của Intela Bình Chánh

Phòng làm việc dự án Intela Bình Chánh

Các căn hộ trong dự án Intela Bình Chánh có diện tích trung bình khoảng 48 m2 – 75 m2 (đối với căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ). Được thiết kế tinh tế, vô cùng hiện đại và đẳng cấp, trong đó có thể kể đến 6 yếu nổi bật quyết định tới sức hút của Intela Bình Chánh:

  1. Hệ thống vận hành và quản lý thông minh
  2. Hệ thống an ninh hiện đại, an toàn
  3. Sử dụng năng lượng sạch thân thiện với môi trường
  4. Các tiện ích sinh thái đa dạng, nổi bật
  5. Hệ thống thiết bị đèn chiếu sáng thông minh
  6. Nội thất trong căn hộ có thể di chuyển một cách thông minh

Và còn rất nhiều tiện ích khác đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mỗi cư dân. Với tiêu chuẩn đầu tư cao cấp, ứng dụng những công nghệ thông minh hiện đại. Intela Bình Chánh xứng đáng là một nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo dành cho bạn.

Tình hình tiến độ Intela Bình Chánh sẽ luôn được cập nhập liên tục và mới nhất tại bảng tin của chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết về dự án quý anh/chị có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

Hình ảnh tiến độ Intela Bình Chánh tháng 1/2019.

Tiến độ dự án Sài Gòn Intela
Tiến độ dự án Sài Gòn Intela
Tien do du an Sai Gon Intela Binh Chanh
Tiến độ dự án Sài Gòn Intela
Tiến độ dự án Sài Gòn Intela
Tiến độ dự án Sài Gòn Intela
Tiến độ dự án Sài Gòn Intela
Tiến độ dự án Sài Gòn Intela

Để nhận thông tin mới nhất cập nhật  dự án Intela Bình Chánh vui lòng liên hệ Hotline 084332233 để cập nhật tiến độ mới nhất của dự án

Hồng Nhung